Tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho con em CNVCLĐ

Thứ năm - 04/10/2018 07:28
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, ngày 21/9 vừa qua, tại Hội trường bệnh viện Tâm thần Bến Tre vừa tổ chức vui Tết trung thu mang chủ đề “Đêm hội trăng rằm” nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CNVCLĐ của bệnh viện nhân ngày Tết Trung thu năm 2018.

Tham dự Đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động múa lân sư rồng, các tiết mục văn nghệ, các cháu giao lưu cùng Chú Cuội - Chị Hằng, tham gia các trò chơi vui nhộn, ấn tượng, rước đèn, phá cỗ, …Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích. Đặc biệt, tại đêm hội có sự góp mặt của đại diện Liên đoàn lao động tỉnh Bến Tre, lãnh đạo Công đoàn ngành y tế, lãnh đạo bệnh viện, CĐCS đã phát quà Trung thu cho các cháu tham dự.
Một số hình ảnh trong đêm hội:

Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo, công đoàn cơ sở bệnh viện đến thế hệ con em CNVCLĐ. Với cách thức tổ chức mới lạ, sáng tạo  cùng sự dẫn dắt chương trình hết sức vui nhộn và dí dỏm của Chú Cuội, Chị Hằng Nga, “Đêm hội trăng rằm năm 2018” đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CNVCLĐ một ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi, góp phần động viên CNVCLĐ bệnh viện yên tâm công tác.