Lễ trưởng thành đoàn Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần Bến Tre

Thứ sáu - 17/05/2024 07:07
Chiều ngày 16 tháng 5 năm 2024, Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần Bến Tre tổ chức buổi lễ trưởng thành đoàn cho 12 đoàn viên đã hết tuổi đoàn đang công tác tại đơn vị. Mở đầu buổi lễ, sau phần chào cờ trang nghiêm, đồng chí Trần Văn Trọng – Bí thư Chi đoàn báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động, đóng góp của các đồng chí trưởng thành đoàn và trao Quyết định cho các đồng chí.
Doan
Đồng chí Nguyễn Văn Êm – Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện và đồng chí Trần Văn Trọng – Bí thư Chi đoàn trao Quyết định, quà lưu niệm cho 12 đồng chí trưởng thành đoàn
 
Đồng chí Lê Văn Thắm đại diện các đồng chí trưởng thành đoàn đã chia sẻ: Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất, được đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và niềm tự hào của các Đoàn viên. Sau nhiều năm gắn bó với hoạt động của Đoàn Thanh niên, bản thân cảm thấy trưởng thành nhiều hơn và hy vọng trong thời gian tới Ban chấp hành Chi đoàn sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích, thu hút đoàn viên tham gia.
Doan1
Đồng chí Lê Văn Thắm – đại diện các bạn trưởng thành đoàn chia sẽ cảm nghĩ
 
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám Đốc bệnh viện ông Nguyễn Văn Êm – Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện phát biểu chúc mừng 12 đồng chí đã trưởng thành đoàn, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thời gian tham gia cùng chi đoàn. Mặc dù các đồng chí đã trưởng thành đoàn rất mong cho dù ở vị trí nào các đồng chí vẫn tiếp tục cống hiến, nổ lực phấn đấu, học tập nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn cùng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 
Doan2
Đồng chí Nguyễn Văn Êm – Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện phát biểu
 
Trong suốt quá trình hoạt động, Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần luôn kế thừa và phát huy truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chủ động sáng tạo trong các phong trào thi đua lập nhiều thành tích. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được đặt lên hàng đầu với nhiều hình thức đa dạng cho đoàn viên./.
 

Tác giả bài viết: Võ Thanh Hồng Phòng TCHC – QT

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,300
  • Tháng hiện tại31,474
  • Tổng lượt truy cập1,864,655
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây