Chi đoàn bệnh viện Tâm thần với các hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3

Thứ ba - 26/03/2024 09:03
Trong không khí tháng thanh niên cả nước thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần Bến Tre cũng có nhiều hoạt động chào mừng như:
Ngày 22/3/2024, Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần phối hợp cùng Đoàn cơ sở Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bến Tre, Đoàn cơ sở Viễn thông VNPT Bến Tre, Chi đoàn Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bến Tre thực hiện chương trình “Về nguồn” hành trình tới “ Địa chỉ đỏ”. Đoàn đã đến viếng thăm đền thờ nữ tướng Nguyễn Thị Định, vị tướng nữ đầu tiên của nước ta. Tại đây, đoàn đã dâng hương lên Bà và có những giây phút đầy lắng đọng khi nghe kể về cuộc đời chiến đấu đầy anh dũng của Bà. Chúng tôi thật nhiều cảm xúc và đầy tự hào khi quê hương mình có một vị nữ tướng anh hùng. Đoàn tiếp tục tới thăm và tham quan Khu di tích cấp quốc gia Cây Da đôi, nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Bến Tre. Tại đây, Đoàn chúng tôi đã dâng hương lên vị chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và được nghe lại những ngày đầu thành lập Chi bộ, quá trình đấu tranh và những phát triển qua từng thời kì của Đảng bộ và nhân dân Bến Tre. Chúng tôi nguyện hết lòng phấn đấu, bằng sức trẻ, khỏe của thanh niên sẽ cống hiến hết mình cho đất nước và nhân dân. Sau đó, Đoàn chúng tôi đã có những giây phút cháy hết mình với những trò dân gian giao lưu giữa 4 đơn vị tại Sân Chim Vàm Hồ. Chúng tôi đã có một ngày “Về nguồn” thật ý nghĩa, chương trình kết thúc thành công tốt đẹp.
Sau đây một vài hình ảnh hoạt động của chương trình “Về nguồn”:

doan 2
doan 1
Sáng ngày 23/3/2024, Chi đoàn bệnh viện phối hợp cùng Chi đoàn Ngân hàng Đông Á chi nhánh Bến Tre đã trao 240 phần ăn sáng cho bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện. Mỗi phần gồm: bánh bao + nước ngọt + sữa tươi. Bên cạnh đó, lãnh đạo chi nhánh cũng đã gửi trao thêm 1 phần quà để bệnh viện chăm lo thêm phần ăn cho bệnh nhân.
Dưới đây là hình ảnh hoạt động của chương trình:
doan 4
doan 3
Chiều ngày 25/3/2024, Bệnh viện tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Công tác xã hội 25/3/2024 với chủ đề : “ Công tác xã hội Việt Nam – Tiên phong, chuyên nghiệp và kết nối”, chương trình có tổ chức Gian hàng 0 đồng phát quà cho bệnh nhân điều trị nội trú. Chi đoàn bệnh viện đã tham gia với gian hàng bánh đúc, phát hơn 130 phần cho bệnh nhân.
Ghi nhận một số hình ảnh của Ngày Công tác xã hội:
doan 5
doan 6