Đại hội chi hội điều dưỡng bệnh viện Tâm thần

Thứ hai - 17/08/2020 09:14
   Vào lúc 14 giờ, ngày 04 tháng 8 năm 2020, Đại hội Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Bến Tre đã khai mạc tại hội trường bệnh viện. Đến tham dự Đại hội về phía tỉnh hội có sự tham dự của Ths. Huỳnh Hoàng Sơn - chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Bến Tre. đến dự cùng đại diện các chi hội bạn như Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu; Trung tâm y tế huyện Châu Thành; Bv Lao và bệnh phổi. Về phía bệnh viện, có sự tham gia của BSCK2. Trần Ngọc Nhân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BV, các đồng chí Trưởng phó khoa/phòng.
   Đại hội Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Bến Tre là niềm vui cho tất cả điều dưỡng, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện, cho thấy sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện đối với công tác điều dưỡng, công tác chăm sóc bệnh nhân. Đại hội đã nghe báo cáo chi tiết công tác điều dưỡng của nhiệm kì 2017-2019 đã đạt được những thành quả rất đáng để ghi nhận như: tổ chức họp mặt Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, áp dụng nhiều sáng kiến trong công tác chăm sóc người bệnh, triển khai mô hình chăm sóc đa mô thức (Multidisciplinary Team) tại 2 khoa nội trú…vv. Bên cạnh đó cũng nghe được một số khó khăn và đại hội đã đề ra những phương hướng hoạt động, khắc phục những khó khăn trong nhiệm kì mới 2020 – 2022.
   Đại hội cũng rất vui mừng khi nhận được sự chỉ đạo, cũng như những chia sẽ rất thân tình từ đồng chí Huỳnh Hoàng Sơn - Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh, nhận được sự chỉ đạo, hướng dẫn và những ý kiến rất thực tế từ đồng chí Giám đốc BV- BSCK2. Trần Ngọc Nhân, đồng thời bày tỏ mong muốn Chi hội Điều dưỡng không ngừng trau dồi kiến thức, phát huy hết sức mạnh góp phần xây dựng Bệnh viện ngày một vững mạnh, góp phần chăm sóc, sức khỏe cho nhân dân.
   Trong đại hội này, cũng đã có những phần thưởng từ Hội điều dưỡng tỉnh khen thưởng cho các  hội viên đã đạt được những thành tích xuất sắc trong nhiệm kì vừa qua. Qua đó khích lệ tinh thần các đồng chí hội viên tích cực hơn nữa trong công tác nhiệm vụ chuyên môn của mình, cố gắng trao dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn để ngày càng chăm sóc bệnh nhân được tốt và hoàn thiện hơn.
   Đại hội Đại biểu Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần  nhiệm kỳ 2020 - 2022 diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 9 đồng chí trong BCH Chi hội và thông qua Nghị quyết Đại hội với tỷ lệ nhất trí cao của các hội viên.

Tác giả bài viết: Phòng Điều dưỡng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay773
  • Tháng hiện tại27,293
  • Tổng lượt truy cập1,615,952
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây