Hội LHPN thành phố Bến Tre hỗ trợ phòng chống COVID-19

Thứ hai - 17/08/2020 09:29
   Trước tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang diễn biến phức tạp trong cộng đồng. Ngày 04/8/2020, Nhằm chia sẻ với bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bến Tre đã vận động mạnh thường quân đến thăm và trao tặng cho Bệnh viện Tâm thần Bến Tre hơn 2400 chiếc khẩu trang gồm khẩu trang y tế, khẩu trang vải, khẩu trang kháng khuẩn và 20 chai Gel sát khuẩn tay nhanh để phát miễn phí cho nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đến khám mà không có khẩu trang. Dẫn đầu đoàn có bà Nguyễn Thị Thùy Dương -  Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bến Tre , tiếp đoàn có bà Lê Thị Kim Lam – Phó trưởng phòng Điều dưỡng, tổ trưởng Tổ công tác xã hội bệnh viện. Thay mặt Bệnh viện, bà Lê Thị Kim Lam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội liên hiệp Phụ nữ Thành phố cũng như quý mạnh thường quân đã quan tâm và chia sẻ cùng bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covid – 19.
   Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao tặng:

Tác giả bài viết: Tổ CTXH