Ấm áp chiều đầu năm 2021

Thứ hai - 04/01/2021 09:39
Buổi chiều đầu năm 2021. Tổ CTXH bệnh viện tâm thần Bến Tre vinh dự đón tiếp Chị Hằng cùng gia đình ghé thăm bệnh nhân tại bệnh viện tâm thần Bến Tre. Được biết chị cũng là người con của quê hương Đồng Khởi đang sinh sống và lập nghiệp tại quận Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh.
   Qua tìm hiểu và sự giới thiệu của bạn bè chị đã biết đến bệnh viện và những hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân tâm thần đang điều tri nội và ngoại trú tại bệnh viện tâm thần Bến Tre.
    Thông qua tổ CTXH chị đã hiểu phần nào những khó khăn về vật chất cũng như tinh thần mà người bệnh và gia đình người bệnh đang gặp phải. Có những hoàn cảnh gia đình có 2-3 người bệnh tâm thần, của cải vật chất trong gia đình cũng vì thế mà ngày vơi dần đi theo thời gian. Một phần vì người bệnh không nhận thức mà đã đập phá, một phần vì bán đi để lo chạy chữa bệnh tật.
   Hiểu được khó khăn mà người bệnh và gia đình người bệnh đang gặp phải, Chị cùng gia đình đã hỗ trợ số tiền 10.500.000 (Mười triệu năm trăm nghìn đồng) để giúp đỡ cho những hoàn cảnh đặc biệt của bệnh viện.
    Qua trao đổi chân tình với các anh chị em trong tổ CTXH. Chị cùng gia đình hứa sẽ cố gắng về vận động người thân, bạn bè để giúp đỡ nhiều hơn nữa những mãnh đời bất hạnh của bệnh viện.
    Thay mặt tổ CTXH và gia đình bệnh nhân xin chân thành cảm ơn chị cùng gia đình và quý MTQ gần xa. Chúc Chị và Quý MTQ được nhiều sức khỏe, làm ăn phát tài.
ctxh1
ctxh2
 

Tác giả bài viết: Tổ CTXH

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay88
  • Tháng hiện tại9,105
  • Tổng lượt truy cập1,627,824
lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây