Buổi thiện nguyện tại bệnh viện Tâm thần Bến Tre

Thứ sáu - 26/05/2023 16:29
Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2023, Bệnh viện Tâm thần Bến Tre hân hạnh được đón tiếp Đoàn từ thiện cô Kim Chúc đến từ thành phố Bến Tre, Thầy Thích Gia Bảo cùng các anh chị nghệ sĩ thành phố Hồ Chí Minh: NSƯT Lê Tứ và NS Hà Như, nghệ sĩ Mỹ Hạnh và các cô chú trong đoàn cùng đi. Đến với bệnh viện ngoài việc Đoàn phát 200 suất bánh canh chay miễn phí cho bệnh nhân, các nghệ sĩ còn góp lời ca tiếng hát cho bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện, tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi và sinh động cho bệnh nhân. Đoàn cũng gửi lời chúc đến các cán bộ nhân viên y tế và anh chị bệnh nhân luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Thay mặt bệnh viện, BS.CK1 Trần Thị Thanh Tuyền – PGĐ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn, đồng thời cũng hi vọng thời gian tới sẽ được đón tiếp đoàn và cũng như các đoàn thiện nguyện khác sẽ đến thăm và trao cho nơi đây các suất ăn miễn phí cho bệnh nhân. Thay mặt bệnh viện gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến toàn thể quý đoàn.
Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ các nghệ sĩ với bệnh nhân:
thien nguyen 3
thien nguyen 4