Tập huấn kỹ năng cấp cứu cho Điều dưỡng

Thứ năm - 03/10/2019 13:52
Chi hội Điều dưỡng bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu phối hợp với bệnh viện Tâm thần Bến Tre vừa tổ chức xong lớp tập huấn kỹ năng cấp cứu cơ bản dành cho Điều dưỡng với 50 học viên đang phụ trách công tác chăm sóc người bệnh tại bệnh viên Tâm thần tỉnh.
Nội dung lớp tập huấn tập trung vào các kiến thức, kỹ năng như: Nhận định và kiểm soát người bệnh cấp cứu; Cấp cứu ngưng tim ngưng thở; Kỹ thuật kiểm soát đường thở; Các biện pháp cầm máu tạm thời; Vận chuyển bệnh nhân cấp cứu.
Kết thúc khóa tập huấn các học viên đã được trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng trong công tác cấp cứu người bệnh. Kết quả 100% học viên đạt loại khá giỏi, điều này góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh tại bệnh viện.

Tác giả bài viết: Kim Lam