Tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ; 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc

Thứ tư - 06/03/2024 16:52
Chiều ngày 6 tháng 3 năm 2024, Bệnh viện Tâm thần Bến Tre tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910- 8/3/2024). Đến tham dự Hội thi có ông Nguyễn Chí Đông UV. BTV Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, bà Dương Thị Hồng Thùy UV. BTV Trưởng Ban Nữ công Công đoàn ngành Y tế, ông Trần Ngọc Nhân Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc bệnh viện, bà Trần Thị Thanh Tuyền - phó Giám đốc bệnh viện, ông Nguyễn Văn Êm - phó Giám đốc bệnh viện - Chủ tịch Công đoàn và các công đoàn viên của bệnh viện.
Hoạt động này do Công đoàn cơ sở tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong toàn Bệnh viện. Tham dự hội thi có 24 thí sinh đến từ 8 tổ công đoàn đã thực hiện những món ăn ngon, dinh dưỡng và trình bày rất đẹp mắt. Sau gần 2 giờ với sự tham gia nhiệt tình sôi nổi và tinh thần trách nhiệm cao hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả chung cuộc như sau:
   - Một giải nhất: đội tổ công đoàn khoa C
   - Hai giải nhì: đội tổ công đoàn hành chánh 2, hành chánh 3
   - Năm giải ba: đội tổ công đoàn Hành chánh 1, khoa A, khoa B, Khoa D, Khoa khám- cấp cứu
Hội thi nấu ăn bên cạnh thể hiện sự khéo léo đảm đang của công đoàn viên còn là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ qua các thời kỳ, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất, vai trò, vị trí của người phụ nữ trên mọi lĩnh vực hoạt động trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua 2 giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh của hội thi nấu ăn năm 2024 chiều ngày 06 tháng 3 năm 2024
Picture6