Bệnh viện tâm thần bến tre tổ chức họp mặt cuối năm cho bệnh nhân nội trú

Thứ tư - 07/02/2024 08:02
Ngày 02 tháng 02 năm 2024, Bệnh viện Tâm thần Bến Tre đã tổ chức buổi họp mặt cuối năm cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Đến với buổi họp mặt, bệnh viện rất vinh dự nhận được sự thăm hỏi và đóng góp bánh tét cho bệnh nhân từ hội phụ nữ thành phố Bến Tre. Buổi họp mặt diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều trò chơi hấp dẫn, thu hút nhiều bệnh nhân tham gia mang lại không khí thật vui tươi, ấm áp.
tat nien 1Ảnh: Chị em trong hội phụ nữ thành phố Bến Tre chụp ảnh lưu niệm cùng bệnh viện

tat nien 2

Ảnh: Bệnh nhân tham gia các trò chơi

Phía bệnh viện, có ông Nguyễn Văn Êm – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện đến tham dự cùng các Trưởng, phó khoa phòng và nhân viên bệnh viện đến tham dự, chúc tết và phát lì xì cho người bệnh.
tat nien 3
Ảnh: ông Nguyễn Văn Êm chúc Tết bệnh nhân
tat nien 4
Ảnh: bệnh nhân họp mặt ăn tiệc cùng nhau
tat nien 5
Ảnh: bệnh nhân nhận quà và lì xì từ phía bệnh viện

Buổi họp mặt kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, hân hoan của tất cả mọi người tạo tiền đề thuận lợi để hoạt động được duy trì và phát huy trong những năm về sau.

Tác giả bài viết: Khoa PHCN