Kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022)

Thứ năm - 03/03/2022 08:00
Mỗi năm, đến ngày 27/2 Bệnh viện Tâm thần Bến Tre đều long trọng tổ chức những hoạt động kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam như một lời tri ân sâu sắc gởi đến những người làm ngành Y.
Ảnh: Ông Trần Ngọc Nhân – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần phát biểu chào mừng

Trong tình hình hiện nay, dịch bệnh Covid-19 thường xuyên đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của người dân thế nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt kịp thời của Sở Y tế, Ban Giám đốc Bệnh viện Tâm thần đã chủ động khống chế dịch bệnh điều trị kịp thời không để lây lan trong bệnh viện.
Ảnh: Ông Huỳnh Hoàng Sơn – Đại diện Sở Y tế phát biểu

Với tinh thần theo lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y phải như từ mẫu”, các y bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện luôn tận lực cố gắng cống hiến hết mình chăm sóc và điều trị người bệnh.

Ảnh: Chị Dương Thị Thanh Nguyên – viên chức khoa Tâm thần Nhi đại diện cán bộ trẻ của bệnh viện phát biểu

Đây là dịp để chúng ta bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn đến những người Thầy thuốc, càng tự hào về những thành quả mà tập thể nhân viên Bệnh viện Tâm thần đã đạt được trong những năm qua. Chúng ta cùng nhau cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi thách thức khó khăn, khắc phục những thiếu sót để cùng chung tay chăm sóc sức khỏe của người bệnh ngày càng tốt hơn xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Tác giả bài viết: Võ Thanh Hồng