Công đoàn ngành Y tế đến thăm lực lượng phòng chống dịch Covid-19

Thứ hai - 28/06/2021 08:49
Nhằm động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại bệnh viện. Sáng ngày 22/6, Đồng chí Nguyễn Chí Đông, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và đồng chí Nguyễn Huỳnh Nhân Trung, phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã đến thăm, động viên và trao quà của Công đoàn ngành cho lực lượng tham gia phòng chống dịch của bệnh viện.
Đón tiếp đoàn, phía bệnh viện có đồng chí Trần Ngọc Nhân, Đảng ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Văn Êm, phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn cở sở và các đồng chí trong cấp ủy, trong BCH Công đoàn bệnh viện.
cdn
Ảnh: Đ/c Nguyễn Chí Đông, chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tặng quà cho bệnh viện
Đồng chí Nguyễn Chí Đông đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của viên chức, người lao động đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.  Đặc biệt là đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng đang điều trị, chăm sóc cho các bệnh nhân có yếu tố dịch tễ tại khu cách ly bệnh viện.
 Nhân dịp này đồng chí Đông thay mặt cho Công đoàn ngành y tế trao tặng phần quà trị giá 5.000.000 đồng cùng với lời chia sẻ, động viên đối với lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 bệnh viện.
Thay mặt bệnh viện đồng chí Trần Ngọc Nhân chân thành cảm ơn sự quan tâm, thăm hỏi của Công đoàn ngành Y tế. Đây là nguồn động viên để bệnh viện tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lê Văn Cần Đal