Hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ

Thứ hai - 10/12/2018 09:03
   Cô NGUYỄN THỊ MỸ, sinh năm 1962, cư ngụ tại xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Hoàn cảnh kinh tế gia đình cô hiện rất khó khăn. Chồng mất sớm hai mẹ con sống trong căn nhà tình thương được Nhà nước cất cho trên mảnh đất của người quen.
Căn nhà tình thương nơi cô Mỹ đang sinh sống.

Cuộc sống mưu sinh của hai mẹ con đấp đổi qua ngày bằng nghề bán vé số dạo. Cách đây hơn 3 tháng trong một lần thấy cổ của mình bị đau nên cô đi khám và bác sĩ bảo cô bị ung thư hạch cổ, bao nhiêu tiền bạc chắc chiêu giành giụm của hai mẹ con bấy lâu nay cũng ngày một cạn dần cuộc sống vốn đã khó khăn nay càng thêm túng quẩn.

Chẩn đoán bệnh viện Ung Bướu TPHCM

Sau lần vô hóa chất đầu tiên ở bệnh viện ung bứu thành phố Hồ Chí Minh, người cô gầy đi, tóc cô bắt đầu rụng dần, nổi lo về tiền bạc bệnh tật của mình cộng với sự hành hạ của hóa trị đã làm cô bị loạn thần cấp và được điều trị tại bệnh viện Tâm Thần Bến Tre. Không biết cuộc đời cô sẽ ra sao khi bên mình không có tài sản gì có giá trị ngoài căn nhà che tạm nắng mưa mà nhà nước cho.
Cô Mỹ đang điều trị tại bệnh viện Tâm Thần Tỉnh Bến Tre

Hỗ trợ của nhà hảo tâm và nhân viên y tế

Rất mong sự chung tay giúp đỡ về vật chất và tinh thần của cộng đồng xã hội, các tổ chức, đoàn thể, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân  gần xa để cô Mỹ có thể tiếp tục điều trị, và giảm phần nào gánh nặng cho con gái cô.
   Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ Tổ Công tác xã hội, Bệnh viện Tâm thần Bến Tre, địa chỉ Ấp 2, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Gặp anh Phạm Thanh Hiền, ĐT: 0833116604 hoặc chị Nguyễn Thị Hồng Phượng, ĐT: 0948899715.
   Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với con gái cô Mỹ ĐT: 0336772498 ( Mỹ Tiên)

Tác giả bài viết: Tổ Công tác xã hội