Trái tim yêu thương

Thứ sáu - 29/01/2021 14:30
Vào những ngày cuối đông, dưới tiết trời se lạnh. Bệnh viện Tâm thần Bến Tre đón tiếp Hội pháp hoa Ấn Quang và nhóm thiện nguyện Lệ Bửu Tp Hồ Chí Minh về thăm bệnh viện trong không khí ấm áp yêu thương.
Dẫn đầu đoàn là Anh Nguyễn Thế Mỹ hội trưởng hội pháp hoa Ấn Quang, ủy viên ban từ thiện GHPG Tp Hồ Chí Minh, đồng hành cùng với đoàn còn có nhóm thiện nguyện Lệ Bửu.
Đoàn bắt đầu khởi hành từ 6h tại chùa Ấn Quang Q10. Trên xe có khoản 50 người ở độ tuổi đôi mươi nhưng mang trong người một trái tim từ bi biết yêu thương và chia sẻ, Bệnh viện là điểm đến đầu tiên trong chuyến thiện nguyện này
Đến 9h đoàn có mặt tại Bệnh viện. Tại đây đoàn thăm hỏi sức khoẻ người bệnh và trao 230 phần quà cho bệnh nhân, mỗi phần quà gồm: dầu gội, kem, bàn chải đánh răng, bánh, sữa... Ngoài ra đoàn còn tặng cho bệnh viện 1 tấn gạo và 100 thùng mì tôm. Tổng kinh phí khoản 50 triệu đồng.
Thay mặt bệnh viện Bác sĩ Trần Ngọc Nhân, Giám đốc Bệnh viện đã có đôi lời tri ân ghi nhận những tấm lòng vàng của Quý MTQ đã không ngại khoảng cách, thời gian của mình đã đến thăm bệnh nhân và hỗ trợ bệnh viện.
Trước thềm năm mới Bác sĩ Trần Ngọc Nhân chúc đoàn được nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống cùng gia quyến hưởng một mùa xuân thật hạnh phúc.
Chia tay với Bệnh viện đoàn tiếp tục hành trình mang những trái tim ấm áp tin yêu dệt nên mùa xuân cho nhiều người đang cần quan tâm giúp đỡ.
Dưới đây là những khoảnh khắc kỉ niệm tại Bệnh Viện Tâm Thần Bến Tre được ghi nhận lại:
ctxh3
ctxh1