Ngày công tác xã hội 25/03

Thứ hai - 05/04/2021 08:11
Nhân ngày 25/3/2021 Ngày Công tác xã hội Việt Nam, Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Tâm thần Bến Tre xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các đoàn thiện nguyện trong và ngoài tỉnh trong thời gian qua đã dành nhiều tình cảm cũng như dành nhiều thời gian quý báu đến ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ với bệnh viện trong công tác chăm lo cho bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện.
Kính thưa toàn thể quý vị
Bệnh viện Tâm thần Bến Tre là một bệnh viện chuyên khoa chuyên điều trị về các bệnh tâm thần. Bệnh viện hàng năm điều trị nội trú và khám điều trị ngoại trú cho hàng chục nghìn lượt bệnh. Trong đó, điều trị nội trú luôn ở con số trên dưới 200 bệnh nhân. Do đó, ngoài công tác điều trị thì bệnh viện còn lo chu đáo về công tác chăm sóc, công tác dinh dưỡng, công tác hòa nhập cộng đồng cho bệnh nhân. Thời gian qua, bệnh viện cũng nhận được sự chia sẻ của quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các đoàn thiện nguyện ở khắp nơi trong và ngoài tỉnh đã đến giúp đỡ, ủng hộ cho công tác chăm lo bệnh nhân như: tặng suất ăn, tặng gạo, tặng nhu yếu phẩm, tiền...
Tổ công tác xã hội của bệnh viện xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý vị. Mong thời gian tới toàn thể quý vị sẽ dành nhiều tình cảm hơn nữa cho nơi đây để công tác chăm sóc cho bệnh nhân được tốt hơn nữa. Xin cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể quý vị.
Dưới đây một số hình ảnh đoàn đại diện đến thăm và chia sẻ với bệnh viện trong thời gian qua:
Ảnh: Giám đốc BV chụp hình lưu niệm cùng đại diện Nhóm Thiện nguyện Lệ Bửu
Ảnh: BGĐ Bệnh viện chụp hình lưu niệm cùng Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố và các xã phường tỉnh Bến Tre
Ảnh: NSND Lệ Thủy, ca sĩ Dương Đình Trí, Trí Quang, Quốc Thái và các bạn chụp hình cùng nhân viên bệnh viện

Tác giả bài viết: Trần Văn Trí – Tổ CTXH