Tổ chức Hội nghị Viên chức, lao động năm 2021

Ngày 30/12/2020, tại Hội trường Bệnh viện tâm thần Bến Tre đã tổ chức Hội nghị viên chức, lao động năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Nhân - Đảng ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị,  đồng chí Nguyễn Văn Êm - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Công đoàn cơ sở và các đồng chí là Trưởng/ phó các Khoa/ phòng cùng toàn thể viên chức, lao động của Bệnh viện.
hn2
Ảnh: Viên chức, lao động tham gia hội nghị đông đủ
Trong buổi Hội nghị đã thông qua Báo cáo Tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020; Báo cáo tổng kết thi đua khen thưởng năm 2020; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo công tác thu chi tài chính năm 2020 và dự toán năm 2021; Góp ý thảo luận các dự thảo văn bản, nội quy, quy chế của Bệnh viện.
Trong năm 2020, tập thể viên chức, lao động của Bệnh viện đã hoàn thành 100% các chỉ tiêu Hội nghị viên chức, lao động năm 2020 đã đề ra.
hn4

hn3
hn5
Ảnh: Các cá nhân được khen thưởng trong hội nghị
Hội nghị viên chức, lao động là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, nhằm phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động góp phần xây dựng Bệnh viện trong sạch, vững mạnh. Qua đó vận động toàn thể viên chức, lao động không ngừng phát huy, nâng cao trình độ, ra sức khắc phục khó khăn, nỗ lực góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu cấp trên đề ra trong năm 2021.
Cuối buổi Hội nghị, ký giao ước thi đua của Lãnh đạo các khoa/ phòng với Giám đốc bệnh viện, các tổ Trưởng Công đoàn với Chủ tịch Công đoàn cơ sở.
hn7
hn8
hn6
Ảnh: Ký giao ước thi đua