Triển khai gian hàng 0 đồng cho bệnh nhân nội trú

Thứ tư - 02/08/2023 08:53
Chiều ngày 1 tháng 8 năm 2023, bệnh viện Tâm thần Bến Tre tổ chức gian hàng 0 đồng cho bệnh nhân nội trú. Đến tham dự buổi ra mắt gian hàng có ông Nguyễn Văn Êm - Chủ tịch Công đoàn, phó Giám đốc bệnh viện, các trưởng phó khoa phòng, thành viên tổ - mạng lưới công tác xã hội và bệnh nhân nội trú đang điều trị tại bệnh viện.
Hoạt động này do tổ Công tác xã hội phối hợp với các khoa phòng nội trú nhằm chia sẻ khó khăn; hỗ trợ bệnh nhân đang điều trị bằng việc cung cấp một số nhu yếu phẩm miễn phí giúp họ có thêm động lực vượt qua bệnh tật để trở về với gia đình đồng thời thể hiện sự quan tâm của bệnh viện nói riêng và cộng đồng nói chung đối với bệnh nhân tâm thần trên địa bàn tỉnh.
Để hoạt động được diễn ra xuyên suốt trong thời gian tới Tổ Công tác xã hội rất mong nhận được sự quan tâm, đồng hành, đóng góp của quý mạnh thường quân.
Một số hình ảnh của gian hàng 0 đồng chiều ngày 1 tháng 8 năm 2023
od1