Tổ chức hội thao cho bệnh nhân nội trú

Thứ năm - 31/12/2020 07:48
Ngày 25/12/2020, Bệnh viện Tâm thần Bến Tre đã tổ chức hội thao cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện với mục đích tạo sân chơi thoải mái, không khí tươi vui, tinh thần sảng khoái cho người bệnh, góp phần đem lại sức khỏe, nâng cao thể lực, sinh lực cho bệnh nhân, qua đó có tác dụng hồi phục tâm lý hứng thú, khơi dậy khả năng tập trung chú ý, phát huy tinh thần đoàn kết của người bệnh. Bên cạnh đó, hội thao còn có sự tham gia của nhân viên y tế với tinh thần vui chơi, thoải mái, mặt khác rút ngắn khoảng cách giữa nhân viên và bệnh nhân tạo không khí thân thiện giúp bệnh nhân thoải mái, tự tin hơn.
Hội thao diễn ra trong không khí tươi vui phấn khởi, tất cả người bệnh và nhân viên đều nhiệt tình tham gia cũng như cổ vũ cho các đội thi của mình qua các trò chơi như: bịt mắt đá bóng, ăn bánh, chim tha mồi, đua ghe ngo.
Sau hơn 1 giờ diễn ra, hội thao kết thúc với kết quả như sau: Khoa B: hạng Nhất; Khoa A: giải Nhì; Khoa C và Khoa D đồng giải Ba, và đặc biệt giải phụ là giải cổ vũ nhiệt tình nhất được trao cho khoa C.
Dưới đây là một số ảnh ảnh của buổi hội thao:
ht1
ht2