Thông báo về việc khám chữa bệnh ngoại trú BHYT

Thứ sáu - 06/08/2021 07:57
Trước tình hình diễn biến rất phức tạp của đại dịch Covid-19, mức độ lây lan nhanh và rộng sang các huyện và thành phố trên địa bàn tỉnh. Thời gian vừa qua, tỉnh đã và đang kiên quyết chiến thắng đại dịch với khẩu hiệu “Chống dịch như chống giặc”, kêu gọi người dân đồng lòng ứng phó với giai đoạn dịch Covid-19 đang bùng phát hiện nay. Tại cuộc họp vào ngày 31/7, ngày thứ 13 của đợt giãn cách đầu tiên, ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bến tre quyết định áp dụng chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ thêm 14 ngày. Bên cạnh đó, theo quyết định số 1770/QD-UBND ngày 26/7/2021 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh về việc tổ chức cách ly y tế toàn bộ Bệnh viên Tâm thần Bến Tre để phòng chống dịch Covid-19, điều này dẫn đến việc Bệnh viện tạm thời dừng tiếp nhận khám và điều trị ngoại trú.
Dịch bệnh Covid-19 tác động đến mỗi người theo nhiều cách khác nhau, ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống của người dân. Để duy trì chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Tâm thần cho người dân trong giai đoạn hiện nay, Ban lãnh đạo của bệnh viện đã phối hợp với trung tâm y tế huyện/thành phố cùng các bên liên quan nhằm hỗ trợ người dân trong việc tái khám và cấp phát thuốc. Bệnh viện Tâm thần Bến Tre xin thông báo đến người dân về việc lãnh thuốc theo lịch hẹn như sau:
  • Bệnh nhân có bảo hiểm y tế hãy đến liên hệ với trạm y tế nơi mình sinh sống để nhân viên y tế tổng hợp và đến Bệnh viện lãnh thuốc thay.
  • Khi bệnh viện hoạt động lại sẽ thông báo đến người dân qua các phương tiện thông tin đại chúng.
Lưu ý: Người dân thực hiện tốt 5K theo khuyến cáo của Bộ y tế khi đến liên hệ tại Trạm y tế để đảm bảo an toàn cho bản thân,gia đình và mọi người xung quanh.
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại:
0275 3820 020 (Phòng Kế hoạch tổng hợp)
hoặc 0974 880 171( Bs. Duy Đạt)

Tác giả bài viết: Phòng Kế hoạch tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay698
  • Tháng hiện tại27,218
  • Tổng lượt truy cập1,615,877
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây