Tập huấn Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn 2022

Thứ sáu - 23/12/2022 15:31
Nhằm nâng cao vai trò, nhận thức và trách nhiệm của mỗi viên chức, người lao động đối với công tác phòng cháy chữa cháy. Chiều ngày 21/12/2022, Bệnh viện Tâm thần phối hợp với Công an Phòng cháy chữa cháy tỉnh Bến Tre tổ chức buổi huấn luyện nghiệp vụ Phòng chát chữa cháy năm 2022.
pccc1
Ảnh: Tập huấn công tác PCCC tại Bệnh viện Tâm thần Bến Tre
Tại buổi tập huấn báo cáo viên của Công an Phòng cháy chữa cháy tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, những nguyên nhân gây ra cháy nổ, một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ,  kỹ năng thoát hiểm.
pccc2
Ảnh: Nhân viên thực hành chữa cháy
Qua buổi tập huấn viên chức và người lao động của Bệnh viện cơ bản nắm vững được nội dung, kỹ năng xử lý tình huống về công tác PCCC, tiếp thu những kỹ năng thoát hiểm khi có cháy ở đơn vị và gia đình. Đây là một hoạt động rất hữu ích nhằm nâng cao công tác PCCC.

Tác giả bài viết: Võ Thanh Hồng – PTCHC QT