Tập huấn kỹ năng viết tin, bài

Thứ sáu - 10/03/2023 15:20
Lúc 14h ngày 08/3/2023 Tổ Truyền thông Giáo dục sức khỏe bệnh viện tổ chức lớp tập huấn viết tin đăng trang Web bệnh viện năm 2023, lớp có hơn 30 học viên là viên chức bệnh viện tham dự.
viet tin
Ảnh: Giảng viên và học viên trong buổi tập huấn
Tại buổi chia sẻ BS.CK1. Huỳnh Ngọc Lan Vy – thành viên Tổ Truyền thông Giáo dục sức khỏe (chịu trách nhiệm duyệt bài trước khi đăng trang Web bệnh viện) đã trực tiếp trao đổi chia sẻ với các thành viên nghiệp vụ cơ bản về viết, biên tập tin, bài, sử dụng từ ngữ phù hợp, kỹ năng khai thác và sử lý thông tin. Qua lớp tập huấn, góp phần nâng cao chất lượng tin, bài của nhân viên y tế tại Bệnh viện nhằm phục vụ có hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền và Trang thông tin điện tử của đơn vị đáp ứng bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện thông tin cập nhật thường xuyên ít nhất một tuần một lần./.

Tác giả bài viết: Tổ TTGDSK