Tập huấn kỹ năng tư vấn, truyền thông, giáo dục sức khỏe

Thứ sáu - 11/11/2022 08:25
Chiều ngày 03 và ngày 04 tháng 11 bệnh viện Tâm thần Bến Tre tổ chức lớp tập huấn kỹ năng tư vấn, truyền thông, giáo dục sức khỏe cho tất cả nhân viên điều dưỡng, kỹ thuật viên tại bệnh viện. Tại lớp tập huấn, học viên được truyền đạt, trao đổi về các nội dung: Kỹ năng tư vấn, truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh; Qui trình truyền thông giáo dục sức khỏe giành cho người bệnh và thân nhân người bệnh.
Buổi tập huấn diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, các thành viên chủ động xử lý các tình huống thực tế gặp phải trong qua trình thực hiện tư vấn giáo dục sức khỏe.
Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

gdsk
gdsk1
 
Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các học viên củng cố, bổ sung thêm kiến thức và thực hành thành thạo các kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe, hình thức truyền thông trực tiếp, gián tiếp, cách sử dụng phương tiện truyền thông tại bệnh viện, giúp nhân viên y tế thực hiện tốt hoạt động truyền thông, giáo dục sức khỏe cho người bệnh tại khoa, phòng mình, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại bệnh viện.

Tác giả bài viết: Phòng Điều dưỡng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay57
  • Tháng hiện tại31,633
  • Tổng lượt truy cập1,864,814
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây