Mua sắm đồ dùng cá nhân và đồ ăn sáng cho bệnh nhân nội trú từ nguồn xã hội hóa

Thứ hai - 11/12/2023 14:09
Trong tháng 12 năm 2023, được sự hỗ trợ của quý mạnh thường quân (15 triệu đồng), Khoa Dinh Dưỡng kết hợp với tổ CTXH đã phát được 2 suất ăn sáng trong ngày 6/12/2023 (bánh mì thịt) và 7/12/2023 (bún thịt ram) cho hơn 400 lượt bệnh nhân nội trú.
ctxh2
Ảnh: Khoa dinh dưỡng kết hợp với tổ CTXH phát đồ ăn sáng tại các khoa nội trú
 
Ngoài ra số tiền còn lại tổ CTXH đã bổ sung rất nhiều nhu yếu phẩm cho gian hàng 0 đồng như: mền gối, nệm nước, tả, băng vệ sinh, quần áo, dầu gội, sữa tắm, xà bông giặt đồ, nước rửa chén, dép, tô muỗng…Điều dưỡng trưởng mỗi khoa đã xem xét nhu cầu của bệnh nhân để hỗ trợ kịp thời cho bệnh nhân sử dụng. Có thể thấy gian hàng 0 đồng chỉ mới hoạt động hơn 4 tháng nhưng đã nhận được sự quan tâm từ các nhà viện trợ. Thay mặt Bệnh viện Tâm thần Bến Tre, Tổ CTXH xin gửi lời cảm ơn đến quý mạnh thường quân đã hỗ trợ cho Bệnh viện nói chung và tổ CTXH nói riêng để gian hàng 0 đồng có thể duy trì trong việc giúp đỡ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa nội trú.
ctxh1
Ảnh: Điều dưỡng phát nhu yếu phẩm cho bệnh nhân
 
Trong thời gian tới tổ CTXH rất mong được sự đồng hành giúp đỡ của các nhà tài trợ để có mang lại cho bệnh nhân nhiều giá trị vật chất lẫn tinh thần nhiều hơn nữa.
 
 

Tác giả bài viết: Dương Thị Thanh Nguyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay67
  • Tháng hiện tại31,643
  • Tổng lượt truy cập1,864,824
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây