Huấn luyện nghiệp vụ công tác Phòng cháy chữa cháy năm 2023

Thứ hai - 18/12/2023 15:57
Kiến thức về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và các kỹ năng xử lý tình huống trong cháy nổ, cứu nạn cứu hộ rất quan trọng trong đời sống của mỗi chúng ta. Chiều ngày 15/12/2023, Bệnh viện Tâm thần phối hợp với Công an Phòng cháy chữa cháy tỉnh Bến Tre tổ chức buổi huấn luyện nghiệp vụ công tác Phòng cháy chữa cháy năm 2023 cho toàn thể viên chức, người lao động đang làm việc tại Bệnh viện tham gia.
pccc1
Ảnh: Viên chức, người lao động tham gia huấn luyện PCCC

Lực lượng PCCC tuyên truyền các nội dung hướng dẫn biện pháp an toàn PCCC, kỹ năng xử lý các tình huống cháy nổ, thoát nạn khi xảy ra cháy tại nhà, nơi tập trung đông người và thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay dập tắt đám cháy.
pccc3
pccc2

Ảnh: Thực hành sử dụng bình chữa cháy

Đây là hoạt động thiết thực nhằm trang bị các kỹ năng PCCC vận dụng vào đời sống và sinh hoạt hằng ngày góp phần nâng cao hiệu quả PCCC giảm thiểu thiệt hại tính mạng con người và tài sản do cháy nổ.

Tác giả bài viết: Võ Thanh Hồng – Phòng TCHC - QT