Họp mặt ngày Quốc tế Điều dưỡng ngày 12 tháng 05

Thứ tư - 17/05/2023 08:04
Buổi chiều ngày 12 tháng 5 năm 2023, tại Bệnh viện Tâm thần Bến Tre, Họp mặt Ngày Quốc tế điều dưỡng ngày 12 tháng 5 đã được tổ chức nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng, tôn vinh những điều dưỡng viên ngày đêm thầm lặng, tận tụy với người bệnh, những người không thể thiếu được trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, thân thiện, tìm hiểu các kiến thức hiểu biết chung và kiến thức chuyên môn chuyên đề về “Quy trình chăm sóc người bệnh Tâm thần, Kiểm soát nhiễm khuẩn, chế độ dinh dưỡng”.
Đến dự buổi Họp mặt có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Êm – Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Bến Tre; bà Trần Thị Thanh Tuyền – Phó Giám đốc bệnh viện, trưởng (phó, phụ trách) các khoa phòng và tất cả các hội viên trong Chi hội Điều dưỡng bệnh viện. Mở đầu chương trình, bà Lê Thị Kim Lam - Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Bến Tre ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Điều dưỡng, qua đó giáo dục phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp cho Điều dưỡng viên trong toàn bệnh viện.
dd3
Ảnh: Bà Lê Thị Kim Lam – Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện
BS. CK1 Nguyễn Văn Êm - Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Bến Tre có đôi lời phát biểu khen tặng, động viên, khích lệ anh chị em điều dưỡng đã cống hiến hết mình cho công tác chăm sóc sức khỏe của bệnh viện nói chung và bệnh nhân tâm thần nói riêng.
dd2
Ảnh: BS. CK1 Nguyễn Văn Êm - Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện

Phần thứ 2 của buổi lễ là phần thi “ Rung chuông vàng” giữa 6 đội thi :

Đội 1: Liên khoa: Khoa Khám; Khoa Dược- Cận lâm sàng; Khoa Dinh dưỡng, Khoa Tâm thần Nhi; Khoa Phục hồi chức năng

Đội 2: Khoa A

Đội 3: Khoa B

Đội 4: Khoa C

Đội 5: Khoa D

Đội 6: Khoa HSCC

Các câu hỏi liên quan đến kiến thức hiểu biết chung và kiến thức chuyên môn. Sau 3 phần thi các đội đã đoạt giải như sau:
- Giải Nhất: Đội 1 (Liên Khoa)

- Giải Nhì: Đội 5 (Khoa D)

- Giải Ba: Đội 6 (Khoa HSCC)

dd1

Ảnh: Các đội nhận giải thưởng
Buổi họp mặt đã được diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, giải trí, mang lại những kiến thức bổ ích, thiết thực cho các Điều dưỡng – Kỹ thuật viên. Xin cám ơn sự quan tâm của Ban giám đốc Bệnh viện và tất cả nhân viên đã đến tham dự và cỗ vũ. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với anh, chị, em Điều dưỡng - Kỹ thuật viên của bệnh viện./.

Tác giả bài viết: Phòng Điều dưỡng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,364
  • Tháng hiện tại31,538
  • Tổng lượt truy cập1,864,719
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây