Họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023)

Thứ tư - 01/03/2023 07:28
Sáng ngày 22/2/2023, Bệnh viện Tâm thần Bến Tre tổ chức gặp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023). Dự buổi họp mặt có đại diện các phòng, ban Sở Y tế; đại diện lãnh đạo các bệnh viện, trung tâm y tế tuyến tỉnh/huyện; đại diện lãnh đạo địa phương xã Hữu Định; đại diện các nhà từ thiện; viên chức Bệnh viện Tâm thần đã nghỉ hưu; cùng tất cả nhân viên Bệnh viện Tâm thần Bến Tre.
hop mat
Ảnh: Ông Trần Ngọc Nhân - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần phát biểu chào mừng

Tại buổi họp mặt, Bà Nguyễn Thị Đào, Trường phòng Tổ chức hành chánh quản trị đã đọc thư Bác Hồ gửi cho ngành Y tế tại Hội nghị cán bộ y tế lần thứ I vào ngày 27/2/1955, nhắc nhở cán bộ y tế phải đoàn kết, nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân, thương yêu nhân dân như ruột thịt.
hop mat1
Ảnh: Bà Nguyễn Thị Đào -  Phó chủ tịch công đoàn - Trưởng phòng TCHCQT đọc thư Bác Hồ gửi cho ngành Y tế

Thời gian qua, tập thể nhân viên Bệnh viện đã luôn cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch về khám chữa bệnh. Tinh thần, thái độ phục vụ, trách nhiệm của từng y, bác sỹ, nhân viên y tế được nâng lên. Đặc biệt, trong thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát, lây lan nhanh trên địa bàn, đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế, thầy thuốc đã kiên cường, bền bỉ cùng cấp ủy, chính quyền đoàn kết phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh. Đến nay, đã từng bước ổn định, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh ngày được nâng cao, công tác dự phòng được quan tâm, phát triển.
hop mat2Ảnh: Ông Đỗ Duy Đạt -  Phó trưởng phòng KHTH đọc báo cáo kết quả hoạt động bệnh viện năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

hop mat3
Ảnh: Ông Đỗ Văn Liền – Nguyên Giám đốc bệnh viện đại diện viên chức nghỉ hưu phát biểu cảm nghĩ

Đây là dịp để chúng ta bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn đến những người Thầy thuốc và cùng nhau cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi thách thức khó khăn, khắc phục những thiếu sót để cùng chung tay chăm sóc sức khỏe của người bệnh ngày càng tốt hơn xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Tác giả bài viết: Võ Thanh Hồng – PTCHC QT