Hội thi “ Điều dưỡng viên giỏi  bệnh viện Tâm Thần năm 2017”

Thứ hai - 09/10/2017 07:31

   Nhằm  duy trì phong trào thi đua, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng ứng xử, giao tiếp với người bệnh của đội ngũ điều dưỡng- kỹ thuật viên, ngày 13/09/2017 Bệnh viện Tâm thần Bến Tre  tổ chức hội thi tay nghề “ Điều dưỡng viên giỏi năm 2017”  với sự tham gia của 32  thí sinh là các điều dưỡng – kỹ thuật viên đang  trực tiếp công tác chuyên môn tại các khoa, phòng trực thuộc.

1Ảnh: các thi sinh đang tập trung làm bài thi

   Hội thi là dịp để các điều dưỡng - kỹ thuật viên rèn luyện, trao đổi, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, qua đó góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Hiện nay bệnh viện có 46 điều dưỡng - kỹ thuật viên, phục vụ hơn 200 bệnh nhân nội trú và 300 bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày. Đội ngũ điều dưỡng là một mắt xích quan trọng trong hoạt động khám chữa bệnh, đóng góp to lớn trong việc xây dựng hình ảnh, uy tín và thành công của bệnh viện. Do vậy, việc nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành và khả năng giao tiếp, ứng xử của người điều dưỡng  là hoạt động được Bệnh viện Tâm thần  luôn quan tâm phát triển.

2Ảnh: Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp

   Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban Giám Đốc và lãnh đạo các khoa phòng, tất cả các thí sinh đều chủ động, tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình. Cuộc thi đã  diễn ra  thành công tốt đẹp./.          

Tác giả bài viết: Hồng Phượng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay368
  • Tháng hiện tại22,149
  • Tổng lượt truy cập1,894,686
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây