Hội nghị cán bộ công viên chức năm 2020

Thứ sáu - 10/01/2020 08:52
   Hội nghị cán bộ viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bến Tre. Đây là dịp để bệnh viện nhìn lại kết quả hoạt động của năm vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho năm mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của viên chức, lao động, tạo điều kiện để viên chức, lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ viên chức, lao động có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 24 tháng 12 năm 2019, Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bến Tre long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020 với sự tham gia của 83 viên chức, lao động bệnh viện dưới sự chủ trì của Ban Giám đốc bệnh viện.
   Hội nghị thông qua các nội dung chính gồm báo cáo Tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Giám đốc bệnh viện trong việc lãnh đạo hoạt động bệnh viện năm 2019; Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan; Báo cáo công khai tài chính năm 2019 và Quy chế chi tiêu nội bộ 2020.
   Ngoài ra Hội nghị cũng thông qua các báo cáo về tình hình hoạt động Công đoàn; Tình hình hoạt động Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 -2020; Phát động phong trào thi đua 2020 và ký giao ước thi đua của lãnh đạo các khoa phòng với Giám đốc bệnh viện, các tổ Trưởng Công đoàn với Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022.
ky giao uoc
4
5
Ảnh: Ký giao ước thi đua của lãnh đạo các Khoa/Phòng với Giám đốc bệnh viện, các tổ Trưởng Công đoàn với Chủ tịch Công đoàn cơ sở
bo phieu
Ảnh: Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022
 
   Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao độ; phát huy tinh thần trách nhiệm, tư tưởng tiến công, sáng tạo của các tập thể và cá nhân nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đã đề ra. Nghị quyết Hội nghị chính là tâm quyết, là niềm tin của toàn thể cán bộ viên chức, lao động Bệnh viện Tâm thần Bến Tre.
 

Tác giả bài viết: Phòng TCHC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay335
  • Tháng hiện tại23,853
  • Tổng lượt truy cập1,775,456
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây