Hoạt động của gian hàng 0 đồng tại các khoa nội trú

Thứ ba - 03/10/2023 14:13
    Đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 8 năm 2023, gian hàng 0 đồng đã mang lại cho bệnh nhân những giá trị về vật chất lẫn tinh thần.
Bằng việc quan tâm sâu sát bệnh nhân đang điều trị tại các khoa nội trú, điều dưỡng trưởng từng khoa nắm bắt kịp thời nhu cầu của bệnh nhân để làm đề xuất nhân viên Công tác xã hội cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ cho người bệnh.
    Bên cạnh đó, Khoa Phục hồi chức năng cũng đề xuất nhận nhu yếu phẩm để làm phần thưởng cho những bệnh nhân tham gia, thực hiện tốt các liệu pháp PHCN tại bệnh viện, nhằm khích lệ và ghi nhận sự cố gắng của người bệnh. Những cái khăn, đôi dép, áo quần… hay chỉ là những dây dầu gội cũng phần nào động viên cho bệnh nhân yên tâm điều trị.
    Gian hàng đã hỗ trợ cho gần 90 lượt bệnh nhân nội trú với số lượng 20 khăn tắm, 20 đôi dép, 25 tuýp kem đánh răng, 10 miếng tã, gần 400 bịch dầu gội đầu… ước tính khoảng gần 4 triệu đồng.
    Hiện sản phẩm của gian hàng có thể tiếp tục hỗ trợ cho khoảng 100 lượt bệnh nhân trong thời gian tới. Tổ Công tác xã hội rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, đóng góp của quý mạnh thường quân để có thể tiếp tục duy trì các hoạt động hỗ trợ nhu yếu phẩm cũng như đồng hành với bệnh nhân trong quá trình điều trị tại bệnh viện.
    Một số hình ảnh hoạt động của khoa PHCN tại các khoa nội trú
0d 1
0d 2
0d 3

Tác giả bài viết: Dương Thị Thanh Nguyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay716
  • Tháng hiện tại27,236
  • Tổng lượt truy cập1,615,895
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây