Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần nhiệm kỳ 2022 - 2024

Thứ năm - 12/05/2022 08:19
Chiều ngày 10 tháng 5 năm 2022, Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần Bến Tre long trọng tổ chức đại hội chi đoàn, nhiệm kỳ 2022 - 2024, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022 và xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024; Bầu cử Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 -2024, đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Bùi Thụy Ngọc Hân, phó Bí thư Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Ngọc Nhân, Đảng ủy viên Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Trần Thị Thanh Tuyền, phó Giám đốc Bệnh viện, cùng với sự hiện diện của đại diện của các chi ủy trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện, các đồng chí đại diện cho Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở bệnh viện, lãnh đạo các khoa/phòng và sự có mặt của 34 đại biểu chính thức của chi đoàn.
Trong nhiệm kỳ qua các hoạt động của chi đoàn gặp nhiều khó khăn, dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, các hoạt động mang tính tập thể phải phải tạm gác lại, tập trung cao nhất về chuyên môn cho việc chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân tâm thần mắc Covid 19. Vượt qua những khó khăn này, Chi đoàn thực hiện đạt được những kết quả nhất định trên các lĩnh vực, phong trào của Đoàn các cấp phát động.
dhcd
Ảnh: Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024
 
Nhìn chung, phương hướng mục tiêu tổng quát mà Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 đưa ra đã được lãnh đạo tổ chức thực hiện, đạt kết quả tốt trên nhiều lĩnh vực.  Nhiệm vụ của Đại hội lần này là tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022; đánh giá đúng những kết quả, những thành tựu trên từng lĩnh vực, từng nhiệm vụ; tìm ra những khuyết điểm tồn tại, những nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm cho việc lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới; đồng thời xác định phương hướng và những giải pháp đột phá, trọng tâm cần tập trung chỉ đạo để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của cơ quan trong giai đoạn hiện nay.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm có 5 đồng chí, đồng chí Trần Văn Trọng đắc cử chức vụ Bí thư chi đoàn, đồng chí Võ Thanh Hồng đắc cử chức vụ phó Bí thư Chi đoàn. Các ủy viên gồm: đồng chí Đoàn Quốc Thuận, đồng chí Võ Thành Nam và đồng chí Phạm Thị Thúy An.
Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu dự đại hội cấp Đoàn Khối gồm có 2 đồng chí chính thức: đồng chí Trần Văn Trọng và đồng chí Võ Thanh Hồng, 1 đồng chí dự khuyết: đồng chí Đoàn Quốc Thuận.
Phát biểu chỉ đạo đại hội lãnh đạo Đoàn Khối và Đảng ủy bệnh viện đề nghị Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, từ các hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên, kết hợp với biểu dương kịp thời các mô hình tiên tiến, các cá nhân xuất sắc trong các phong trào. Phát huy tốt vai trò cầu nối giữa lãnh đạo bệnh viện với đoàn viên, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị, NCKH và sáng tạo trong đội ngũ đoàn viên. Nhờ vậy, chi đoàn sẽ xây dựng được một nguồn phát triển đảng viên mới và có chất lượng để giới thiệu cho Đảng uỷ bệnh viện xét kết nạp.
Nhiệm kỳ mới với nhiều thách thức mới, mong rằng với tinh thần, tình nguyện, xung kích, “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, chi đoàn Bệnh viện Tâm thần sẽ đạt được những thành tích xuất sắc hơn ./.
 

Tác giả bài viết: Lê Văn Cần Đal

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay252
  • Tháng hiện tại22,033
  • Tổng lượt truy cập1,894,570
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây