Công đoàn cơ sở Bệnh viện tặng quà cho gia đình chính sách xã Hữu Định kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam 27/07/2023

Thứ sáu - 28/07/2023 13:49
Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2023),  Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần đã phối hợp với Công đoàn cơ sở Trung tâm Bảo trợ Người tâm thần tỉnh Bến Tre cùng Công đoàn xã Hữu Định đã trao 15 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, cho 15 đối tượng thuộc diện gia đình chính sách, thương binh, đối tượng tù đày trên địa bàn xã Hữu Định vào ngày 25/7/2023.
tb1
Ảnh buổi gặp mặt, phát quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hữu Định

Đây là một trong những hoạt động của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần trong năm nhằm tri ân đến các gia đình chính sách, các vị đã có công bảo vệ quê hương đất nước, đồng thời cũng tạo tiền đề cho sự kết nối thêm chặt chẽ giữa đơn vị và chính quyền địa phương để có thể tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hay hơn, ý nghĩa hơn trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lê Thị Mộng Thơ