Công đoàn bệnh viện tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi

Thứ năm - 08/09/2022 16:15
Tối ngày 07/9/2022 tại Bệnh viện Tâm thần Bến Tre, Công đoàn cơ sở Bệnh viện tổ chức Tết trung thu với chủ đề “Đêm trăng cho em” cho các em thiếu nhi là con của viên chức, lao động trong bệnh viện.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của quý đại biểu: ông Nguyễn Huỳnh Nhân Trung, phó chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Bến Tre; ông Trần Ngọc Nhân, Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; ông Nguyễn Văn Êm, phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Chi đoàn, các ông/bà là trưởng phó các khoa/phòng và công đoàn viên trong bệnh viện. Đặc biệt là sự hiện diện của trên 70 em là con của viên chức, lao động trong bệnh viện.
Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Văn Êm, chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện cho biết, đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi cho con viên chức và người lao động, hướng đến chăm lo ngày một thiết thực hơn cho các em thông qua các hoạt động như: Khen thưởng các em học giỏi, tặng quà Trung thu, tổ chức các trò chơi dân gian, múa lân, rước đèn và phá cỗ Trung thu. Dịp này, công đoàn cơ sở bệnh viện đã tặng quà Trung thu cho các em, mỗi phần trị giá khoảng 100.000 đồng, gồm bánh Trung thu, lồng đèn và nến.
Chương trình “Đêm trăng cho em”  là một trong những hoạt động chăm lo của tổ chức công đoàn vào thời điểm các em vừa bước vào năm học mới 2022 - 2023 với nhiều niềm vui về thành tích học tập của các em thanh thiếu niên trong năm học qua. Chương trình còn giúp các gia đình và các em thiếu nhi có nhiều không gian vui chơi gắn kết nhau hơn được tiếp cận với những nội dung bổ ích, ý nghĩa.
trung thu
Ảnh: Đại biểu lãnh đạo phát quà trung thu và chụp hình lưu niệm với các em thiếu nhi

Tác giả bài viết: Lê Văn Cần Đal