Chi bộ 2 tổ chức Đại hội đảng viên, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thứ ba - 06/12/2022 13:55
Chiều ngày 29/11/2022, chi bộ 2 tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Nhân, ĐUV Đảng uỷ Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Văn Êm, phó Bí thư Đảng uỷ Bệnh viện; đại diện chi uỷ chi bộ 1 và 23/24 đảng viên của chi bộ tham dự.
Đại hội thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022 – 2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy chi bộ 2.
Nhiệm kỳ qua, mặc dù đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức, đại dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình lãnh đạo, hoạt động của chi bộ. Tuy nhiên, chi bộ 2 đã lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết, hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của Đảng bộ Bệnh viện Tâm thần. Đạt được những kết quả trên, chính là nhờ sự đoàn kết nhất trí trong chi bộ, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của cấp ủy, sự phối hợp với chính quyền, sự chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy Sở Y tế và Đảng ủy Bệnh viện Tâm thần.
Trong công tác xây dựng Đảng, chi bộ luôn quan tâm đến giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên; lãnh đạo triển khai thực hiện tốt cuộc vận động: “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ và rèn luyện bản thân.
cb2
Ảnh: đồng chí Trần Ngọc Nhân phát biểu chỉ đạo Đại hội
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Ngọc Nhân đã ghi nhận sự chuẩn bị Đại hội chu đáo, nội dung văn kiện bám sát vào hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên và sát với tình hình thực tế của chi bộ; nội dung của chủ đề và phương châm Đại hội phù hợp với chi bộ, mang đầy ý nghĩa và sự quyết tâm của chi bộ. Báo cáo chính trị đã nêu được những hạn chế, khuyết điểm và đưa ra được nguyên nhân của hạn chế; đồng thời đã rút ra bài học kinh nghiệm; tại Đại hội này, đảng viên còn nhiệm vụ hết sức quan trọng đó là lựa chọn các đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực và uy tín để bầu ra chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; bầu chức danh Bí thư chi bộ, phó Bí thư chi bộ. Đại hội phải phát huy tinh thần dân chủ, khách quan trong việc bầu cử nhân sự vào các vị trí lãnh đạo chi bộ trong thời gian tới.
cb21 Ảnh: đồng chí Trần Ngọc Nhân tặng hoa chúc mừng chi uỷ chi bộ 2

Sau thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra chi ủy chi bộ 2 nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Trần Thị Thanh Tuyền – tái đắc cử Bí thư chi bộ.
Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Tập thể chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 cùng đảng viên trong Chi bộ 2 sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.
Một số hình ảnh tại Đại hội:

cb22Ảnh: Đảng viên biểu quyết các chỉ tiêu của Nghị quyết
cb23

Ảnh: Đảng viên thực hiện quyền bầu cử tại Đại hội
cb24

Ảnh: Đảng viên đóng góp ý kiến văn kiện tại Đại hội
cb25Ảnh: Chi uỷ ra mắt và hạ quyết tâm
cb26
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phượng, trưởng đoàn thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội
cb27Ảnh: Đại biểu chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Lê Văn Cần Đal

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay214
  • Tháng hiện tại21,995
  • Tổng lượt truy cập1,894,532
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây