Bữa cơm ngày Tết cho bệnh nhân nội trú vào dịp Tết Giáp Thìn năm 2024

Thứ hai - 19/02/2024 14:02
Xuân Giáp Thìn năm nay còn nhiều bệnh nhân nội trú ở lại điều trị nên chưa thể về sum họp và ăn Tết cùng gia đình, Quý mạnh thường quân đã hỗ trợ 10 triệu đồng với mong muốn đem đến cho người bệnh những bữa ăn ngon và mang hương vị ngày Tết cũng như khích lệ tinh thần cho bệnh nhân đỡ cảm giác nhớ nhà. Nhằm chia sẻ ấm áp “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” cho người bệnh góp phần tạo sự hài lòng của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Khoa dinh dưỡng đã phối hợp với tổ CTXH tổ chức nấu cháo gà (mùng 2 Tết) và bò kho (mùng 4 Tết) cho hơn 300 lượt bệnh nhân nội trú.
giap thin 1
giap thin 2
giap thin 4
Ảnh: Khoa dinh dưỡng kết hợp với tổ CTXH phát cháo gà và bò kho tại các khoa nội trú

Bên cạnh những giá trị về dinh dưỡng, 2 bữa cơm ngày Tết đã tạo bầu không khí ấm cúng mang lại những giá trị về tinh thần cho bệnh nhân nội trú tiếp tục điều trị.
Bệnh viện nói chung và Tổ CTXH nói riêng rất mong nhận được sự hỗ trợ từ Quý mạnh thường quân trong thời gian sắp tới để có thể tổ chức cho bệnh nhân nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn nữa.

Tác giả bài viết: Dương Thị Thanh Nguyên