Bệnh viện tổ chức Hội thi kiểm tra tay nghề năm 2022

Thứ sáu - 30/09/2022 10:34
Kỳ thi được tổ chức vào ngày 16/9/2022 với hình thức thi trắc nghiệm, bao gồm: 60 câu hỏi dành cho Bác sĩ trưởng, phó và phụ trách khoa; 50 câu hỏi dành cho Bác sĩ điều trị, Dược sĩ và Cử nhân tâm lý.
Ảnh: Kỳ thi tay nghề Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân tâm lý năm 2022
Nội dung hội thi là kiến thức cơ bản về chuyên khoa Tâm thần; Cấp cứu nội, ngoại khoa; Dược; Phác đồ điều trị; Quy tắc ứng xử; 12 Điều Y đức, Các Thông tư liên quan.
Ảnh: Các thí sinh làm bài thi nghiêm túc

Để khích lệ các thí sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi, Ban tổ chức sẽ chọn và trao giải thưởng (500.000 đồng tiền mặt) cho người có điểm cao nhất trong mỗi nhóm đối tượng tham dự:

- 01 Bác sĩ trưởng/phó/phụ trách khoa;

- 01 Bác sĩ điều trị;

- 01 Dược sĩ;

- 01 Cử nhân tâm lý.

Đây là sân chơi học tập lành mạnh nhằm ôn lại kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề trong khám điều trị và chăm sóc người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Tác giả bài viết: Phòng Kế hoạch tổng hợp