Bệnh viện tiếp đoàn công tác chuyên môn từ Bệnh viện Tâm thần Bình Định

Thứ ba - 27/09/2022 14:18
Đoàn công tác chuyên môn Bệnh viện Tâm thần Bình Định đã đến làm việc tại Bệnh viện Tâm thần Bến Tre trong hai ngày 19 và 20 tháng 9 năm 2022.
Bệnh viện Tâm thần Bình Định là bệnh viện chuyên khoa cấp tỉnh có mô hình bệnh tật tương tự Bệnh viện Tâm thần Bến Tre, thành phần đoán công tác bao gồm đại diện BGĐ, tổ chức hành chính, tài chính kế toán, phòng điều dưỡng, khoa dược và khoa nội trú, mục tiêu đợt công tác hướng đến giao lưu, học hỏi chia sẻ các mô hình can thiệp và quản lý bệnh nhân tâm thần giữa hai bệnh viện, đó là mô hình can thiệp Tâm thần Nhi không dùng thuốc, mô hình phục hồi chức năng, mô hình trị liệu đa mô thức cho bệnh nhân nội trú, mô hình quản lý dược và các đề án quản lý tài chính kế toán tại Bệnh viện Tâm thần Bến Tre. Bên cạnh đó, bệnh viện Tâm thần Bến Tre cũng được chia sẻ từ Bệnh viện Tâm thần Bình Định về các hoạt động an toàn người bệnh, hoạt động nhà thuốc bệnh viện.
bvtt binh dinh
Ảnh: Bệnh viện tiếp đoàn bệnh viện Tâm thần Bình Định
Trong đợt công tác, ngoài những nội dung chuyên môn, các bạn đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tâm thần còn chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, câu chuyện buồn vui của nghề, từ đó nung đúc lòng nhiệt thành, yêu nghề, bồi dưỡng y đức và sự cống hiến lâu dài. Đợt công tác đã kết thúc trong sự đoàn kết, yêu thương và những kết nối tương trợ nhau trong tương lai.

Tác giả bài viết: Lan Vy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay1,325
  • Tháng hiện tại31,499
  • Tổng lượt truy cập1,864,680
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây