Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh lần III năm 2022

Ngày 19/5/2022 hòa cùng cả nước kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), Bệnh viện Tâm thần long trọng tổ chức Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh lần thứ II năm 2022.
Đến với Hội thi có 08 thí sinh đại diện 08 tổ Công đoàn tham gia kể chuyện. Các câu chuyện được các thí sinh dành trọn tình cảm của mình trình bày rất xúc động và giàu ý nghĩa về tư tưởng, đạo đức, phong cách sáng ngời của Người.
Ảnh: 08 thí sinh tham gia Hội thi kể chuyện

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể đội ngũ viên chức, lao động của đơn vị về cuộc đời, sự nghiệp của Bác. Thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn của toàn Đảng, toàn dân. Thông qua những câu chuyện kể là những tư liệu quý giá góp phần nâng cao chất lượng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 Giải nhất; 03 Giải nhì; 01 Giải ba và 02 Giải khuyến khích cho các thí sinh./.

Tác giả bài viết: Võ Thanh Hồng – Phòng TCHC QT