Hội chợ xuân năm 2021 cho bệnh nhân nội trú

Hàng năm vào dịp cuối năm, Bệnh viện Tâm thần Bến Tre thường xuyên tổ chức các hoạt động mừng xuân cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Đây là hoạt động mang lại không khí tươi vui đón tết, ấm áp nghĩa tình và cũng để chia sẻ với những anh chị bệnh nhân không được về nhà ăn tết.
Ngày 02/2/2021 vừa qua, Bệnh viện tổ chức Hội chợ Xuân 2021, buổi sáng các anh chị bệnh nhân được chơi các gian hàng trò chơi hội chợ dân gian như: thảy banh vào rổ, thảy thau, trả lời câu đố, bịt mắt đá banh... buổi chiều vừa ăn tiệc vừa thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các anh chị bệnh nhân và nhân viên trình bày, bên cạnh đó còn có tiết mục sổ lô tô trúng thưởng... năm nay bệnh viện còn nhận được sự ủng hộ 150 đòn bánh tét và 20 hộp khẩu trang giúp bệnh viện trong công tác phòng chống dịch từ Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Bến Tre và các xã phường. Chương trình còn được ghi hình và đưa tin từ đài truyền thanh thành phố Bến Tre. Chương trình kết thúc trong sự vui vẻ hiện hữu trên các khuôn mặt của các anh chị bệnh nhân khi được nhận lì xì từ bệnh viện.
Dưới đây là hình ảnh của ngày Hội chợ Xuân 2021 cho bệnh nhân đang điều trị nội trú:
hc11
hc10