Bệnh viên Tâm thần Bến Tre tiếp đón Quý cô chú đại diện chùa Hưng Nghiêm

Vào những ngày đầu lập đông, khi tiết trời se lạnh lòng người lại càng ấm áp hơn. Bệnh viện Tâm thần chúng tôi rất vinh dự được tiếp đón Quý cô chú đại diện chùa Hưng Nghiêm thuộc xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre đến thăm Bệnh viện và trao những phần quà nghĩa tình cho những Bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện, món quà chứa đựng sự yêu thương chia sẽ lớn lao vô bờ bến của Quý cô chú không ngại đường xa, tuổi tác để đến với Bệnh viện.
Bác sĩ Nguyễn Văn Êm, Phó Giám đốc Bệnh viện rất trân trọng ghi nhận những tấm chân tình của Quý mạnh thường quân gởi đến Bệnh viện. Thay mặt Bệnh viện Bác sĩ Nguyễn Văn Êm chân thành cám ơn và chúc đoàn thật nhiều sức khoẻ.
tu thien
Ảnh: Bác sĩ Nguyễn Văn Êm tiếp đoàn và chụp hình lưu niệm